FLYCDI

2 2211221F341210

FLYCDI

        FLYCDI là thương hiệu điện tử tiêu dùng tập trung về các dòng linh phụ kiện điện thoại di động cao cấp, cam kết mang đến các sản phẩm, dịch vụ chất lượng vượt trội cho người tiêu dùng và các cơ sở sửa chữa trên toàn thế giới. Sản phẩm chủ đạo của FLYCDI bao gồm các loại màn hình, pin điện thoại với hơn 1000 model của 13 thương hiệu điện thoại nổi tiếng như O/RLM-Series, HW/HON-Series, X/RM-Series, I-Series, V-Series, v.v.

Sứ mệnh của chúng tôi là mang đến những sản phẩm tốt nhất bằng cả trái tim. FLYCDI luôn đặt chất lượng sản phẩm, dịch vụ lên hàng đầu, không ngừng nỗ lực cải thiện để trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của người tiêu dùng.

  Tầm nhìn của FLYCDI là trở thành thương hiệu linh kiện điện tử bán chạy trên toàn thế giới, điều đó đã thúc đẩy chúng tôi liên tục đổi mới, vượt trội hơn nữa và trở thành dẫn đầu. FLYCDI luôn liên tục đầu tư vào việc đổi mới công nghệ, lấy sáng tạo, chất lượng và phục vụ làm động lực cốt lõi để phát triển thương hiệu, cam kết trở thành thương hiệu công nghệ mang tính biểu tượng toàn cầu, mang những trải nghiệm tốt nhất và chất lượng tuyệt vời nhất đến với người tiêu dùng.

1000+

Sản phẩm
1000+ model điện thoại

25000

Diện tích
Diện tích văn phòng và cơ sở sản phẩm

500+

Đội ngũ
500+ nhiên viên nghiên cứu phát triển

100+

Thị trường
100+ quốc gia & khu vực

100+

Vinh dự
100+ chứng nhận & bằng sáng chế

2 230PQJ61HF

Đối tác / Khách hàng

Sản phẩm đã có mặt tại hơn 100 quốc gia và khu vực trên toàn thế giới

Ấn Độ, Dubai, Philippines, Indonesia, Nam Phi, Trung Quốc, Canada, Hoa Kỳ, Brazil, Tây Ban Nha, Tunisia, Ai Cập, Thổ Nhĩ Kỳ, Pakistan, Ethiopia, Thái Lan, Nga , Úc, New Zealand, Thụy Điển, Đan Mạch, Anh, Pháp, Ireland, Bỉ, Thụy Sĩ, Đức, Bồ Đào Nha, Ý cùng nhiều quốc gia khác.

2050X1070